Tích hợp nhiều loại hình BĐS trong 1 dự án, đa dạng lựa chọn đầu tư

Việc tích hợp nhiều loại hình BĐS trong 1 dự án không chỉ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn mà còn góp phần hình thành nên nhiều quần thể BĐS có tính đồng bộ, hiện đại, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng được các nhu cầu từ thực tiễn.

Các loại hình BĐS hứa hẹn sẽ bùng nổ

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các loại hình BĐS nghỉ dưỡng đang đứng trước cơ hội phát triển rất lớn nhờ vào sự tăng trưởng của ngành du lịch và kinh tế – xã hội. Nhưng để đạt được hiệu quả cao, nhà đầu tư phải chọn đúng vị trí, đúng dự án, đúng phân khúc mà thị trường đang cần.

Khi mà các condotel nghỉ dưỡng vẫn còn đang vướng mắc về pháp lý thì biệt thự nghỉ dưỡng có phần an toàn pháp lý và sinh lời dài hạn hơn.

Nhà liền kề cũng là một trong những loại hình BĐS được kích cầu đầu tư năm 2018. Gắn liền với nhu cầu nhà ở mặt đất, hệ thống nhà liền kề dự báo nguồn cung khan hiếm vì quỹ đất ít và nguồn cầu tăng ổn định qua các năm.

Shophouse, một sản phẩm BĐS có khả năng sinh lời phụ thuộc rất nhiều vào các dự án xung quanh, hạ tầng khu vực và nhu cầu từ thực tế. Chắc chắn, nếu đặt shophouse vào một quần thể nghỉ dưỡng đang hút khách hay một khu dân cư cao cấp hạng sang, nó sẽ có sức hấp dẫn hơn nhiều.

Ba sản phẩm BĐS này có sự gắn bó khá mật thiết. Nếu có thể đặt trong cùng một dự án và tạo thành một quần thể BĐS, một khu đô thị hiện đại bậc nhất thì chính là một cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có.

Homeland Paradise Village: Đa dạng loại hình BĐS
Homeland Paradise Village là một trong những dự án có sự tích hợp nhiều loại hình BĐS vào trong một dự án. Chủ đầu tư HomeLand định hướng phát triển dự án với tổ hợp sản phẩm là biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề và nhà phố thương mại. Đây đều các loại hình BĐS phân khúc cao cấp, có khả năng cho lợi nhuận kéo dài và ổn định. Dự án được xem là một điểm sáng khi đáp ứng đúng, trúng nhu cầu thực tế của người dùng. Bên cạnh đó, Homeland Paradise Village còn tận dụng được triệt để những lợi thế về hạ tầng, hay đã phù hợp với sự dịch chuyển của thị trường BĐS Đà Nẵng.
Dự án Homeland Paradise Village mang trong mình vị thế độc tôn “kề giang cận hải” khi nằm trong quần thể resort bãi biển, chạy dọc tuyến đường Đà Nẵng-Hội An, ôm trọn dòng sông Cổ Cò huyền thoại và hai sân Golf DRG và Montgomerie Links
Chỉ cách Cocobay-thiên đường giải trí hàng đầu Đông Nam Á vài bước chân

Toàn bộ dự án đều được sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời mang công nghệ Nhật Bản với tấm pin năng lượng được cung cấp từ tập đoàn Sharp. Đèn đường cảm biến ánh sáng và nhiệt tự động bật đèn vào ban đêm đảm bảo nguồn cung điện trong các tình huống khẩn cấp. Khách hàng có thể bán điện ngược lại cho lưới điện quốc gia trong trường hợp không sử dụng.

Là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống nước ion đạt chuẩn thế giới với công nghệ đến từ Mỹ tốt cho sức khỏe và tế bào da, được áp dụng trong sinh hoạt hằng ngày của cư dân. Trong khu đô thị bố trí rất nhiều điểm bơm nước và có thể uống trực tiếp (Những tính năng chỉ bắt gặp ở các đô thị lớn trên thế giới).Với hệ thống công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hồ sinh thái nhân tạo hiện hữu

Khu hóa vàng được thiết kế dành riêng cho cư dân trong các ngày lễ cúng

Khu đô thị được thiết lập hệ thống an ninh, camera giám sát toàn khu 24/24

Đường đi bộ ven hồ mang lại cảnh quan trong lành, thanh khiết, là nơi tản bộ lý tưởng cho cả gia đình. Bãi đậu xe hơi và xe điện dành cho cư dân của khu đô thị

Phố đi bộ được chia làm 3 tuyến đường: Massage – Ăn uống – Mua sắm hội tụ sự sầm uất, mở ra một không gian giải trí, vui chơi cho bạn và cả gia đình.

Xe điện nội khu đưa đón cư dân ra vào 24/24

Quảng trường nước và sân khấu ngoài trời mở ra một không gian biểu diễn âm nhạc hằng đêm, nơi đây cũng là nơi tổ chức các chương trình sự kiện hằng năm với sự tham dự của những ngôi sao hàng đầu.
Công viên tình nhân sẽ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn cùng người bạn đời

Thông tin dự án: Homeland Paradise Village

 

Bài viết liên quan

0914325000